Về IBC Group Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

IBC GROUP là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đồ da tại Việt Nam. Thời gian đầu, IBC tập trung cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất đồ da cho khối các cơ quan hành chính công và các doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam và đã đạt được những thành công nhất định, mức tăng trưởng về doanh thu hàng năm luôn đạt trên 100%.

Bên cạnh đó, thông qua hệ thống đại lý và trang mua sắm trực tuyến BROTHERS.COM.VN, IBC tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm da thời trang, đồ hành lý, như: Túi xách, Ví các loại, Vali, Balo, Túi Du lịch, Túi thể thao, Sản phẩm dùng cho văn phòng... của các thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam và Thế giới nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng nhất với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh. Với các sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn tốt hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và sử dụng đồ da trong cuộc sống hàng ngày.

Trong chiến lược phát triển của mình, IBC luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Khách hàng, các Đối tác, các Đại lý, các Nhà cung cấp và các thành viên của mình nhằm cung cấp cho khách hàng và người dùng những sản phẩm và dịch vụ về đồ da, đò hành lý tối ưu nhất.

CHIẾN LƯỢC

Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp nguyên liệu và đối tác gia công trong và ngoài nước nhằm đa dạng hoá sản phẩm. Đồng thời, không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự cao cấp nhằm đưa IBC trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ da, đồ hành lý tại Việt Nam

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh đồ da, đồ hành lý và IBC đã xây dựng được cho mình chuỗi các nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Điều này giúp cho IBC có thể kiểm soát tối đa về chất lượng và thời gian thực hiện hợp đồng. Ngoài ra, lợi thế cạnh tranh của IBC cũng được khẳng định thông qua:

- Đội ngũ chuyên gia và nhân viên luôn am hiểu về ngành đồ da.

- Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

- Chủng loại sản phẩm đa dạng.

- Nguyên liệu đa dạng về chủng loại, phong phú về mầu sắc.

- Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

- Làm việc có nguyên tắc và có tinh thần trách nhiệm cao.

- Luôn tiếp thu và học hỏi.

- Luôn đổi mới và sáng tạo

SLOGAN

"Sánh bước thành công"