Giới thiệu

Với phương châm “Sánh bước thành công” IBC GROUP luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần Thương hiệu quốc tế (IBC GROUP) được thành lập từ năm 2004, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về đồ hành lý và rượu vang. Trong lĩnh vực rượu, IBC GROUP cung cấp đến khách hàng rượu vang của các hãng nổi tiếng trên thế giới, các tủ bảo quản rượu thương hiệu Lemon, tủ bảo quản cigar, hộp rượu, ly, bình, decanter, phụ kiện rượu… Bên cạnh đó, góp phần tăng nhận diện thương hiệu cho khách hàng doanh nghiệp, IBC GROUP nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm hộp rượu trên các chất liệu: giấy, da, gỗ.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành rượu vang, được đào tạo bài bản về sản phẩm và nghiệp vụ bán hàng, IBC GROUP mang lại sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu IBC GROUP khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến khách hàng, cẩn thận từ công việc nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một IBC GROUP năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp trong nội bộ và phục vụ khách hàng.

5 chi nhánh của IBC GROUP được đặt tại 5 thành phố trọng điểm: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương với kho hàng có sức chứa lớn cùng hàng nghìn đại lý tại 60/63 tỉnh thành, đảm bảo nhu cầu mua sắm và tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Với phương châm “Sánh bước thành công” IBC GROUP luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của IBC GROUP. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tags