BROTHERS – IBCGROUP – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

BROTHERS – Thương hiệu vali do IBC GROUP độc quyền phân phối tại Việt Nam. Từng bước làm quen và chinh phục thị trường vali trong nước, đến nay, vali Brothers đã có mặt trên 60/63 tỉnh thành của cả nước

IBC GROUP vừa đánh dấu một mốc sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh vali – balo thương hiệu BROTHERS tại Việt Nam. 5 năm không phải quá dài nhưng cũng chứng kiến bao khó khăn, thách thức và sự nỗ lực vượt bậc để mang đến IBC GROUP như ngày hôm nay.

BROTHERS – Thương hiệu vali do IBC GROUP độc quyền phân phối tại Việt nam. Từ ngày 01.03.2013 – 01.03.2018 từng bước làm quen và chiếm lĩnh thị trường vali trong nước. Đến nay, vali BROTHERS đã có mặt trong khắp đại lý lớn nhỏ thuộc 63 tỉnh thành phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Đánh dấu một mốc quan trọng, mở ra một chặng đường mới, dẫu biết rằng còn nhiều chông gai phía trước nhưng với tâm thế sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng đương đầu thách thức, IBC GROUP tin rằng BROTHERS sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp sự kiện này, IBC GROUP cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, trao kỷ niệm chương tới những nhân viên đã đồng hành và cống hiến hết mình cho sự phát triển của BROTHERS tại Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục cùng IBC GROUP chinh phục những đỉnh cao mới, xây dựng IBC GROUP ngày càng lớn mạnh hơn.

Tags