IBC GROUP TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HUYỆN THANH OAI

Ngày 24/05/2018, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Ngày 24/05/2018, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc tế đã trao tặng 51 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Thanh Oai.

ibc1

Toàn huyện Thanh Oai có 200 em học sinh giỏi, trong đó nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhằm động viên tinh thần vượt khó và hỗ trợ các em trong việc học tập, Công ty Thương hiệu Quốc tế phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân huyện Thanh Oai thống nhất chủ trương trao tặng 51 suất quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Phần quà là những chiếc balo mang thương hiệu Titty và Brothers do công ty độc quyền phân phối.

ibctraothuong

Trong năm học qua, những tấm gương sáng về vượt khó, học giỏi phải kể đến em Nguyễn Thị Thúy, học sinh lớp 9A, trường THCS Hồng Dương; em Nguyễn Thị Thúy, học sinh lớp 8A, trường THCS Cao Viên; em Nguyễn Thị Xuân, học sinh lớp 8A, trường THCS Tân Ước; em Đào Thu Trang, học sinh lớp 4C, trường TH Mỹ Hưng; em Trịnh Duy Khương, học sinh lớp 4A, trường TH Dân Hòa… và còn nhiều em học sinh trong huyện sinh ra trong những gia đình nghèo khó nhưng bằng ý chí, nghị lực của mình, các em đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và trong học tập. Các em là những tấm gương sáng, cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão cho thiếu nhi toàn huyện noi theo.

ibc

Phần quà tuy giá trị không nhiều, nhưng đây là sự động viên tích cực dành cho các em học sinh nghèo, để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập. Bên cạnh đó, thông qua buổi lễ trao thưởng, Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc tế có thêm niềm tin và động lực cố gắng phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo để mang đến nhiều phần quà giá trị dành tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên nhiều địa bàn hơn.

Tags