Giới thiệu thương hiệu Hành lý đẹp

HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP là hệ thống bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc tế (IBC GROUP), chuyên cung cấp các đồ du lịch, phụ kiện du lịch như vali, balo, hành lý xách tay, ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất!

HÀNH LÝ ĐẸP - GIÁ ĐẸP là hệ thống bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Thương hiệu Quốc tế (IBC GROUP), chuyên cung cấp các đồ du lịch, phụ kiện du lịch như vali, balo, hành lý xách tay, ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất! Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong đồ hành lý tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của quý khách.

Đồng hành cùng quý khách hàng trong những chuyến đi, HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP cung cấp hàng nghìn mẫu Vali, Balô, Túi xách, Túi du lịch… của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Với niềm đam mê những sản phẩm đang cung cấp, cùng sự trân quý niềm tin từ khách hàng, HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết trong việc chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Thấu hiểu tâm lý khi mua sắm của khách hàng, chúng tôi cung cấp đến quý khách sản phẩm đồ hành lý mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội và đặc biệt, giá cả vừa ví tiền của đại đa số người tiêu dùng. Quý khách sẽ không phải băn khoăn về giá thành khi đã chọn lựa được sản phẩm ưng ý của HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP.

Bên cạnh hệ thống đại lý và các showroom trên toàn quốc, HÀNH LÝ ĐẸP - GIÁ ĐẸP xây dựng trang bán hàng trực tuyến tại Hanhlydep.com nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm mọi lúc mọi nơi của quý khách. Với kho hàng lớn nhất cả nước về đồ hành lý, các mẫu sản phẩm luôn luôn sẵn sàng trong kho, chỉ cần quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời và nhanh chóng.

Đến với HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP, quý khách không chỉ mua được hàng tốt mà còn mua được cả sự yên tâm.

 

HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0888242818

Fanpage: fb.com/hanhlydep.giadep

Tags