Cầu hiền

Peter Ferdinand Drucker - Nhà quản lý nổi tiếng thế giới từng nói: “Cách dùng người hiệu quả không phải ở chỗ làm mọi cách để hạn chế nhược điểm, điều quan trọng hơn chính là phải biết cách phát huy những ưu điểm của họ”.

tuyển dungj ibc group

 

Chúng tôi hiểu rằng, không có ai hoàn hảo được toàn bộ, nhưng trong mỗi con người lại có những điểm mạnh khác nhau, tìm cách phát huy điểm mạnh đó mới là thành công lớn nhất. Chính vì thế, ở IBC GROUP, luôn tạo cơ hội để nhân viên phát hiện và sử dụng ưu điểm của chính mình.


Mỗi ý tưởng mới, sáng tạo sản phẩm hay mở rộng khách hàng đều bắt nguồn từ kiến thức và nhiệt huyết của nhân viên. Bất cứ khi nào nhân viên mới đến, công ty chúng tôi đều vui mừng vì có thêm một phần kiến thức, kỹ năng cần thiết và lượng khách hàng mà công ty đã vất vả, thậm chí còn tốn kém lắm mới có được.


IBC GROUP khuyến khích các ứng viên có tinh thần cầu tiến và lòng nhiệt huyết với công việc nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty mặc dù công ty có thể có hoặc chưa có nhu cầu tuyển dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Tags