ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SẢN PHẨM TỦ RƯỢU LEMON

Tủ rượu Lemon trang bị cửa kính trong suốt chống tia UV giúp bạn có thể quan sát những chai rượu vang quý mà không cần phải mở cửa tủ bảo quản rượu. Các dòng tủ lớn có cửa kính 2 lớp màu nâu chống UV, bảo vệ tốt hơn cho bộ sưu tập vang số lượng lớn.

Tủ rượu – vệ sĩ của rượu vang

Rượu vang rất nhạy cảm với nhiệt độ và ánh sáng, đó cũng là kẻ thù tự nhiên của rượu vang, vì vậy phải luôn bảo quản rượu vang khỏi yếu tố ấy. Khi rượu vang tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt độ không có sự kiểm soát, tuổi của rượu giảm đi nhanh chóng, mất đi sự tươi nguyên và hương vị của rượu. Tủ bảo quản rượu được thiết kế để tái tạo các điều kiện lưu trữ lý tưởng cho rượu vang.

tủ rượu 6 chai

Nhiệt độ khuyên dùng cho tủ bảo quản rượu: Rượu vang phải được bảo quản ở nhiệt độ 5-18 độ C. Trong đó, vang đỏ là 15- 18 độ C; vang trắng là 12-15 độ C.

Tủ rượu Lemon – công nghệ hiện đại

Làm mát bằng máy nén (Jiaxipera) có hiệu suất cao, hệ thống làm lạnh hiệu quả cao, làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện, ống bay hơi nhôm, bình ngưng sắt. Bộ kiểm soát nhiệt độ điện tử luôn ổn định, duy trì nhiệt độ chính xác.

tu rượu lemon

Các thông số được hiển thị trên màn hình LCD với bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng theo dõi nhiệt độ và điều chỉnh. Ánh sáng LED màu xanh hoặc đổi màu theo yêu cầu và sở thích. Cửa kính 2-lớp phủ UV nhìn xuyên qua để quan sát các chai rượu bên trong, vừa cách nhiệt, vừa chống tia cực tím có hại. Bộ chống rung 25dB êm nhẹ, là tất cả các yếu tố cần thiết tăng tuổi cho rượu vang.

Cách chọn Tủ bảo quản rượu

Nếu bạn là người bắt đầu quan tâm đến rượu vang, bạn có thể chọn các tủ rượu có sức chứa nhỏ như Lemon SRW-6SA (6 chai) hoặc Lemon SRW-8SA (8 chai) giúp bạn luôn có sẵn vài chai rượu trong nhà để thưởng thức. Với khách hàng có nhu cầu dùng trong nhà hàng, khách sạn, có thể dùng tới tủ có sức chứa lớn hơn, như Lemon SRW-168S và Lemon SRW-168D (166 chai là lý tưởng. Các loại tủ mã SRW-D sẽ có hai khoang vùng nhiệt độ, khoang trên 5-12 độ C, khoang dưới 12-22 độ C, giúp bạn có thể bảo quản đa dạng rượu vang.


Tủ rượu Lemon trang bị cửa kính trong suốt chống tia UV giúp bạn có thể quan sát những chai rượu vang quý mà không cần phải mở cửa tủ bảo quản rượu. Các dòng tủ lớn có cửa kính 2 lớp màu nâu chống UV, bảo vệ tốt hơn cho bộ sưu tập vang số lượng lớn.

Cơ bản cần phải có của một tủ ướp rượu như nhiệt độ ổn định, cửa kính có lớp chống UV, kệ gỗ sồi, tính năng chống rung. Tính năng hữu dụng như điều khiển nhiệt độ và hiển thị nhiệt độ LED phía trên cửa để thuận tiện và tích hợp khóa để bảo quản rượu vang.

Cách lắp đặt và lưu ý khi sử dụng Tủ rượu

IBC WINES sẽ lắp đặp tủ rượu sẵn và vận chuyển đến cho khách hàng tận nơi đặt tủ rượu. Quý khách lưu ý luôn để đứng tủ rượu để cân bằng và Không cấp nguồn điện cho tủ ngay sau khi vận chuyển, tránh lỗi hệ thống làm lạnh. Để cho tủ đứng thẳng trong ít nhất là 3 giờ sau khi vận chuyển, để cho chất làm lạnh bên trong trở về máy nén.

Đặt tủ rượu tránh xa ánh sáng mặt trời hoặc nguồn nhiệt. Tủ rượu được thiết kế lắp đặt đứng. Với việc lắp đặt khoảng không thông thoáng cho phép 2cm bên mặt trái và phải, 5cm cho mặt sau. Đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi sử dụng tủ rượu.

Tính năng nổi bật của tủ rượu Lemon:

 • Cửa kính 2 lớp chống tia UV (Cực tím)
 • Lọc than hoạt tính giúp không khí sạch lưu chuyển bên trong
 • Thiết kế hiện đại với nội thất thất bên trong đen với ánh sáng dịu
 • Chân tủ điều chỉnh được cho độ cân bằng ổn định
 • Ngăn gỗ trượt
 • Tay nắm và khung cửa bằng thép không rỉ cao cấp
 • Chức năng tự rã đông đảm bảo rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất
 • Quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn
 • Bộ lọc mùi
 • Hộp giữ ẩm
 • Có khoá lắp sẵn
 • Bom tủ rượu

Tags