HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PHỤ KIỆN RƯỢU

Đi kèm trong mỗi hộp đựng rượu da thường sẽ có bộ phụ kiện rượu gồm 4 món, 3 món hoặc 2 món. IBC WINES mạn phép hướng dẫn bạn cách sử dụng bộ phụ kiện rượu để bữa tiệc thưởng thức rượu vang trọn vẹn hơn.

Hộp rượu thường đi kèm trong các giỏ quà biếu tặng giống như một thường lệ. Cặp đôi rượu vang – hộp đựng rượu cùng nhau tạo nên sự sang trọng và thể hiện tâm ý của cả người thưởng thức và người tặng. Người ta quý nha, tặng nhau chai rượu vang được ủ từ cách đây mấy chục năm trước, chẳng thể nào cầm một chai rượu không, họ luôn chọn cho nó một hộp rượu vừa như vật đựng, lại giống như giấu đi bí mật quý giá trong đó.

Hộp rượu da - sang trọng từ mọi góc nhìn

Hộp rượu da sinh ra là để tôn lên vẻ sang trọng và quý phái của rượu Vang. Bởi lẽ, khi nghĩ đến phụ kiện từ da, người ta nghĩ ngay đến khí chất, trang nhã và lịch thiệp. Da và rượu Vang như cùng sánh bước, phối hợp ăn ý để trở thành món quà tuyệt vời cho người được tặng. Hộp rượu da có lớp mút và lớp nhung bên trong để có thể đi kèm cùng phụ kiện như khui rượu, cắt cổ chai, nút cổ chai….

hop-ruou-da

Hộp rượu da

Hộp rượu gỗ - đơn giản mà tinh tế

Với hộp rượu gỗ nhìn đơn giản nhưng không hề kém tinh tế. Hộp rượu gỗ được liên tưởng tới các thung gỗ sồi ủ cho rượu vang lên men ở các hầm rượu lớn. Với chất liệu gỗ thông – vân gỗ đẹp, không thấm nước, hộp rượu gỗ IBC không chỉ sang về hình thức mà còn góp phần bảo quản rượu trong điều kiện tốt nhất. Thiết kế tinh tế được hiện thực hóa bằng bàn tay nghệ nhân tài ba giúp nổi bật đường nét chạm khắc trên mỗi hộp rượu. Ấy thế mà, hàng trăm mẫu hộp, chẳng mẫu nào giống nhau, bởi lẽ, mỗi hộp là một sự sáng tạo không giới hạn của con người IBC.

hop-ruou-go

Hộp rượu gỗ

IBCWINES - nơi tụ hợp của hộp rượu cao cấp

Tại IBC WINES, hộp rượu da và hộp rượu gỗ có đa dạng mẫu mã, kích thước, từ hộp đơn, hộp đôi, hộp 3 chai, hộp 4 chai, hộp 6 chai… cho khách hàng chọn lựa. Bởi lẽ không chỉ muốn mang đến cho khách hàng chất lượng hộp rượu tốt nhất mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đựng rượu của khách hàng.

Hộp rượu giúp cho gỏ quà của quý khách vừa gọn gàng hơn, vừa sang trọng hơn, xứng đáng với những chai vang đắt tiền. Quý khách cũng dễ dàng xách 5-6 chai vang cùng lúc trong chiếc hộp 6 chai mà không lo Vang bị xô lệnh, bảo vệ an toàn cho những chai vang.

Mời quý khách cùng khám phá mẫu hộp rượu của IBC Wines và đừng quên chọn lựa cho mình hộp rượu da hoặc hộp rượu gỗ ưng ý tại hotline: 091.503.9966

Tags