Phân phối và bán lẻ vali

IBC GROUP là nhà phân phối chính thức của thương hiệu vali – balo BROTHERS và TITTY tại Việt Nam. Sản phẩm của IBC GROUP xuất hiện trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

IBC GROUP phát triển lĩnh vực kinh doanh vali – balo với hai hình thức: bán buôn và bán lẻ. Trong đó, chúng tôi có 5 chi nhánh và hàng nghìn đại lý lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Với hình thức bán lẻ, IBC xây dựng hệ thống HÀNH LÝ ĐẸP – GIÁ ĐẸP, mua sắm online đem lại tiện ích cho người tiêu dùng.

Để có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh vali – balo, IBC GROUP đã nhận được sự tín nhiệm từ đơn vị cung cấp BROTHERS, TITTY và hài lòng về sản phẩm của các khách hàng. Nhờ có điều đó, lĩnh vực kinh doanh balo – vali của IBC GROUP ngày càng lớn mạnh.

Hai dòng sản phẩm chủ đạo của BROTHERS:

Vali Brothers:

Vali Brothers có hai loại sản phẩm là vali nhựa và vali vải, với hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của tất cả các đối tượng, vali Brothers có đa dạng kích cỡ: 14inch, 17inch, 20inch, 24inch, 28inch, phù hợp với cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Vali vải được làm từ chất liệu vải Polyester, một số dòng Vali vải còn có khả năng chống thấm nước, có khóa kéo nới rộng khoang chứa đồ giúp đảm bảo an toàn cho hành lý. Vali nhựa được làm từ nhựa ABS hoặc nhựa PP sang trọng, độ bền cao và chống được va đập mạnh khi di chuyển.

Balo Brothers:

Balo Brothers có thiết kế đơn giản, phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. Được làm từ chất liệu vải dù bền, chắc chắn từng đường kim mũi chỉ, các ngăn đựng đồ rộng rãi mang lại tiện ích cho người dùng. Các mẫu balo có đa dạng màu sắc trẻ trung, chín chắn… cho khách hàng chọn lựa.

Balo trẻ em TITTY

TITTY là thương hiệu balo yêu thích của các bạn học sinh, bởi màu sắc ấn tượng, hình minh họa bắt mắt, nhiều túi đựng đồ. Với phụ huynh thì hài lòng bởi balo Titty chất liệu bền, vải chống thấm và tính an toàn cho con yêu. Titty chỉ đem đến khách hàng 7 mẫu balo, song với mẫu balo nào cũng được tiêu thụ lớn trên cả nước.

Tags