Phân phối và bán lẻ hộp, tủ, phụ kiện rượu vang

IBC GROUP là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu tủ bảo quản rượu Lemon tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực kinh doanh rượu – phụ kiện rượu, IBC GROUP phân phối sản phẩm: rượu vang nhập khẩu, hộp rượu (gỗ - da – giấy), phụ kiện rượu, tủ bảo quản rượu vang. Dù mới tham gia lĩnh vực này vài năm trở lại đây, tuy nhiên, IBC GROUP cũng đã có những khách hàng thân thiết và ngày càng mở rộng thị trường.

IBC GROUP cung cấp đến quý khách hàng rượu vang nhập khẩu cao cấp, những dòng rượu vang nổi tiếng hàng đầu thế giới: rượu vang Ý, rượu vang Chile, rượu vang Pháp… Và để cho những chai vang trở nên sang trọng và đằm thắm hơn, IBC GROUP cho sản xuất và phân phối ra thị trường các mẫu hộp rượu gỗ, hộp rượu da, hộp rượu giấy. Đặc biệt, IBC GROUP được ủy quyền là nhà phân phối độc quyền tủ bảo quản rượu LEMON tại Việt Nam.

Các đối tác lớn của IBC GROUP trong lĩnh vực rượu vang trước hết phải kể đến: Hải Đăng, Malthop, The winehouse, San Mazano… và các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước.

IBC GROUP mong muốn sẽ là đối tác tin cậy và thường xuyên của các hãng rượu vang lớn, các khu resort và các nhà phân phối rượu vang trong và ngoài nước.

Tags